ลู่วิ่งไฟฟ้า USAEON ลู่วิ่งไฟฟ้าใช้ในบ้าน พลังมอเตอร์ 3.5 แรงม้า ประกันมอเตอร์ถึง 5 ปี

ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นเครื่องออกกำกายชนิดหนึ่ง คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มักจะถูกเลือกซื้อไว้ในบ้าน เพราะเป็นเครื่องออกกำลังกายนิยมใช้มากที่สุด สายใช้ได้ทุกเพศ และอีกอย่างคือ การวิ่ง เป็นวิธีการออกกำลังที่สามารถเผาผลาญไขมันได้ทุกส่วนของร่างกาย แค่เครื่องเดี่ยวก็สามารถทำให้ร่างกายเราดูดีได้ และยังทำให้สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงได้อีกด้วย จึงทำให้คนส่วนใหญ่มักจะเลือกลู่วิ่งกัน

และในวันนี้ผมจะมาแนะนำ ” ลู่วิ่ง USAEON ลู่วิ่งใช้ในบ้าน พลังมอเตอร์ 3.5 แรงม้า ประกันมอเตอร์ถึง 5 ปี ” มีรายละเอียดอะไรบ้าง และมีส่วนไหนมีความสนใจบ้าง รับประกันคุณภาพของลู่วิ่งชั้นนำ พร้อมที่จะพาเราเพลิดเพลินเวลาออกกำลังกาย ด้วยฟังก็ชั่นเสริมต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ จะเป็นยังไงบ้างนั้น มีดังนี้ครับ1. รู้จักลู่วิ่ง USAEON รุ่น A275 PRO


ไม่ว่าใครก็อยากได้ลู่วิ่งดีๆ ไปใช้งานใช่ไหมครับ ลู่วิ่ง USAEON รุ่น A275 PRO เป็นหนึ่งลู่วิ่งที่อยากจะแนะนำให้กับลูกค้าหลายๆ คนที่กำลังหาอยู่ โดยลู่วิ่งรุ่นนี้ มีคุณภาพดี ดีไซต์ทันสมัย แค่เห็นก็อยากเป็นเจ้าของแล้ว สามารถพาให้เราเพลิดเพลินเวลาได้ออกกำลังกายได้ ซึ่งจะเหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเวลาประมาณ 3 – 4 ชั่วโมงต่อวัน เพียงพอกับการใช้งาน เพราะคนส่วนใหญ่มักจะออกกำลังเฉลี่ย 30 นาที – 2 ชั่วโมงต่อวัน


ลู่วิ่งไฟฟ้า ซื้อในราคาประหยัด ราคาถูก

และลู่วิ่งรุ่นนี้ ยังมีระบบรองรับแรงกระแทกแบบ AIR SHOX สามารถลดแรงกระแทกในระว่างใช้งานได้ดี เวลาใช้งานเสร็จแล้ว สามารถพับเก็บได้ด้วย ซึ่งช่วยให้เราประหยัดพื้นที้ภายบ้านเราด้วย และลู่วิ่งรุ่นนี้จะมีประกัน 1 ปีเต็ม และประกันมอเตอร์กับโครงสร้างส่วนต่างๆ 5 ปี ทำให้ลูกค้าหลายคนอุ่นใจขึ้นเยอะเลย รุ่นนี้อาจเป็นรุ่นที่หลายๆ คนกำลังตามหาอยู่ก็ได้ครับ


2. รายละเอียดลู่วิ่ง USAEON รุ่น A275PRO


ลู่วิ่งสำหรับใช้ในบ้าน USAEON รุ่น A275PRO คุณภาพดี เพิ่มความสะดวกและประหยัดเวลา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะลดน้ำหนัก หรือวิ่งเพื่อสุขภาพ มีฟังก์ชั่นครบและปรับให้ตรงกับความต้องการคุณได้อย่างเหมาะสม มาดูกันครับว่ามีรายละเอียดอะไรบ้าง


ลู่วิ่ง USAEON รุ่น A275 PROรายละเอียด
ดีไซน์มีดีไซน์ทันสมัย (Sporty)
ระบบ AIR SHOKมีระบบ AIR SHOK แบบ 2 ชั้น ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกหัวเข่าและข้อเท้าขณะวิ่งได้อย่างดี
บลูทูธมีบลูทูธ สำหรับเชื่อต่อฟังเพลง ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการวิ่งมากกว่าที่เคย
มอเตอร์ใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ 3.5 แรงม้า ที่ทรงพลังทำให้ทุกก้าวขณะวิ่งนั้นลื่นไหลไม่มีสะดุด
ขนาดหน้ากว้างขนาดหน้ากว้าง 50×145 cm. รู้สึกคล่องตัว สบายและไม่อึดอัด ขณะวิ่ง
รองรับน้ำหนักสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้มากถึง 125 kg.
การใช้งานใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 3-4 ชั่วโมงต่อวัน
โครงสร้างโครงสร้างทำจากเหล็กคุณภาพดี คงทนแข็งแรง
หน้าจอแสดงผลหน้าจอแสดงผลแบบ LCD Blue Backlight แสดงสถานะต่างๆของหน้าจอได้อย่างชัดเจน
ความชันสามารถปรับความชัน 0-15%
รับรองคุณภาพสินค้าได้รับรองคุณภาพ CE ROSH

3. จุดเด่นลู่วิ่ง USAEON รุ่น A275PRO


 • มอเตอร์ 3.5 แรงม้า เหมาะกับการใช้งานที่บ้านเป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้นานถึง 3 – 4 ชั่วโมง
 • หน้าจอแสดงผล เป็นแบบ LCD Blue Backlight แสดงสถานะต่างๆของหน้าจอได้อย่างชัดเจน และมีระบบต่างๆ เช่น บลูทูธ ใช้เชื่อมต่อฟังเพลง และมีระบบพัดลมในตัว
 • พับเก็บได้ มีระบบไฮโดรลิคช่วยทุ่นแรง ช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านเราได้มาก และยังช่วยลดเรื่องฝุ่นที่จะเกาะส่วนของลู่วิ่งได้
 • โครงสร้างทำจากเหล็กคุณภาพดีคงทนแข็งแรง และสามารถทนต่อแรงกระแทกได้ดี ซึ่งจะเป็นแบบ 2 ชั้น
 • รับประกันสินค้า 1 ปี มอเตอร์ 5 ปี โครงสร้าง 5 ปี

สาระน่ารู้
” สำหรับมือใหม่ที่กำลังหาลู่วิ่งสักเครื่อง สิ่งที่เราควรทำ คือ ต้องสอบถาม เงื่อนไขการรับประกัน และรายละเอียดของลู่วิ่งให้ชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น หากลู่วิ่งเสียต้องทำยังไง ชิ้นส่วนไหนที่รับประกันบ้าง ประกันกี่ปี แจ้งซ่อมที่ไหน เป็นต้น คำถามเหล่าจะเป็นประโยชน์ได้มากในภายหลัง “


4. ข้อดีข้อเสีย


ข้อดี

 • มอเตอร์ 3.5 แรงม้า เหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน
 • ความกว้าง 50 x ยาว 143 เซนตเมตร สามารถวิ่งได้อย่างอิสระ
 • ปรับความชันได้ 0 – 15% ได้สัมผัสการวิ่งขึ้นภูเขา
 • ใช้งานเสร็จสามารถพับเก็บได้ ช่วยให้เราประหยัดพื้นที่ และสะดวกเวลาเคลื่อนย้าย
 • เชื่อมต่อBluetooth ด้วย APP มือถือ ได้ทั้ง IOS และ Andriod สามารถสั่งงานผ่านมือถือได้
 • มีระบบรับแรงกระแทกด้วย

ข้อเสีย

 • ลู่วิ่งชนิดนี้ อาจไม่เหมาะกับการใช้งานสถานที่ฟิตเนส ด้วยแรงม้าไม่ถึงค่ากำหนด


ลู่วิ่งให้ประโยชน์อย่างไร


ลู่วิ่งสามารถให้ประโยชน์มากมายกว่าที่เราคิดไว้อีก ซึ่งทำให้คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้นิยมวิ่งบนลู่วิ่ง เพราะสามารถให้ผลลัพธ์ที่ไม่ต่างกับวิ่งกลางแจ้ง และอาจจะดีกว่าด้วยซ้ำไป ด้วยมีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่แสดงให้เห็นการเผาผลาญไขมัน ทำให้เรามีกำลังใจในการวิ่งต่อไป และยังมีประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย สามารถแบ่งได้ดังต่อไปนี้

 • ความสะดวกสบายเวลาวิ่ง
  ในเมื่อเรามีลู่วิ่งไว้ในบ้านเรา เราต้องแต่งหน้า แต่งตัวให้ดูดีทำไม ในเมื่อเราออกกำลังกายในบ้านได้ และเราสามารถออกกำลังกายเวลาไหนก็ได้ ไม่ต้องออกไปที่อื่นให้เสียค่าน้ำมันเลย และที่สำคัญเราก็ไม่ต้องรอคิว หรือต้องวิ่งในเวลาจำกัดด้วย ให้ความอิสระกับเราได้มาก
 • สภาพอากาศแบบไหนไม่ใช้ปัญหาอีกต่อไป
  สภาพอากาศจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราไม่อยากออกกำลังกายเลย ฤดูร้อนก็กลัวรังสี (UV) ฤดูฝนก็กลัวเปียกฝนอีก  และช่วงนี้ก็มีปัญหาเรื่องฝุ่นควัน PM2.5 และโรคระบาด Covid-19 ทำให้หลายคนไม่อยากออกจากบ้านกัน หลายคนไม่สามารถออกกำลังกายนอกบ้านได้ เรื่องเหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาสำหรับเราอีกต่อไป ในเมื่อเรามีลูวิ่งไว้ที่บ้าน ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายนอกบ้านอีกต่อไป
 • ดูผลลัพธ์ได้
  เป็นอีกหนึ่งที่มีความน่าสนใจมากๆ เลย คือหน้าจอแสดงผล ลู่วิ่งแต่ละรุ่นจะมีฟังก์ชั่นเสริมที่แตกต่างกัน แต่จะมีฟังก์ชั่นหลักที่คล้ายๆ กัน คือ ฟังก์ชั่นแสดงอัตรากันเต้นของหัวใจ อัตราการเผาผลาญไขมัน และอัตราการวิ่ง ซึ่งฟังก์ชั่นเหล่านี้จะช่วยให้เราตั้งเป้าหมายได้ ว่าเราต้องการวิ่งโดยตั้งเป้าหมายถึงเท่าไร เป็นส่วนช่วยให้มีกำลังใจวิ่งได้มากขึ้น
 • ปลอดภัย
  ออกจากนอกบ้านทุกวันก็อาจเป็นอันตรายกับเราได้ ในเวลาที่เราเร่งรีบ หรือคนอื่นขับรถประมาทก็อาจเกิดอุบัติเหตุกับเราได้ ดังนั้น การออกกำลังที่บ้านก็ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้

สรุป


เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับ ลู่วิ่งไฟฟ้า USAEON รุ่น A275PRO มีคุณสมบัติตามที่คุณกำลังตามหารึเปล่า หากมองโดยรวมแล้วเป็นลู่วิ่งรุ่นพิเศษ ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก จะมีครบคุณสมบัติที่ควรจะมี ไม่ว่าจะเป็นส่วน มอเตอร์ โครงสร้างโดยรวมของลู่วิ่งจะมีความแข็งแรง มีระบบรับแรงกระแทก ที่จะช่วยรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้มากขึ้น และยังมีส่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจ เป็นรุ่นที่ผมเองอยากแนะนำมากๆ เลยครับ

หวังว่าเนื้อที่ผผมได้เตรียมสามารถเป็นประโยชน์ให้ลูกค้าได้น่ะครับ ที่กำลังตามหาลู่วิ่งดีๆ มีคุณภาพใช้งานที่บ้าน หากลูกค้ามีส่วนไหนที่ยังสงสัยอยู่ สามารถเข้ามาสอบถามได้เลยครับ เรายินให้คำปรึกษา


บทความแนะนำ
” ลู่วิ่งในปัจจุบันมีมายมายหลายยี่ห้อ อาจทำให้คนส่วนใหญ่สับสนได้ ว่าควรเลือกลู่วิ่งแบบไหน เรามีคำตอบให้ครับกับบทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะและใช่สำหรับคุณ “