5 เครื่องออกกําลังกายในบ้าน ที่แนะนำให้ซื้อติดบ้านไว้! [พร้อมข้อดีที่คุณต้องรู้]

ในช่วงวิกฤตินี้ ใครหลายคนก็คงไม่ได้ออกไปไหน อยู่ในบ้านทั้งวัน ซึ่งอาจส่งผลกระทบหลายๆ อย่างตามมา เเละสำหรับสายฟิตเนสอย่างเราๆ ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน ยิมก็ปิด ฟิสเนตก็ไม่เปิด น้ำหนักก็ขึ้นเอาๆ ทางเเก้ง่ายๆ เลยก็คือสั่งซื้อ เครื่องออกกำลังกายในบ้าน มาไว้ที่บ้านเลยดีกว่า

เเละวันนี้เราจึงได้จัดอันดับ 5 เครื่องออกกำลังกายในบ้าน ที่เราขอเเนะนำให้ทุกคนซื้อติดบ้าน นอกจากจะช่วยให้ร่างกายคุณฟิตในช่วงวิกฤตินี้ เผื่อว่าวันไหนคุณไม่อยากไปฟิตเนส คุณก็สามารถออกกำลังกายง่ายได้เลยที่บ้าน คุ้มค่ามากๆ 5 เครื่องออกกำลังจายนี้จะมีอะไรบ้าง? พร้อมข้อดีที่มาพร้อมกับเครื่องเหล่านี้ ไปดูกันเลย…

5 เครื่องออกกําลังกายในบ้าน ที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน

ลู่วิ่งไฟฟ้า

เครื่องออกกำลังกายสุดฮิต ที่ทุกฟิตเนสต้องมี เเละเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ทุกคนต้องมองหาเป็นเครื่องเเรก เพราะเป็นเครื่องที่เบสิคมาก นั้นก็คือ ลู่วิ่งไฟฟ้า เหมาะสำหรับใครที่ต้องการคาร์ดิโอ วิ่งลดน้ำหนัก หรือจะเดินเพื่อสุขภาพ สามารถปรับระดับความเร็วได้ตามต้องการ ช่วยให้คุณมีสุขภาพดีได้ง่ายๆ ที่บ้านคุณ แนะนำลู่วิ่งไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ดูที่ลิ้งนี้ได้เลยครับ 👉 ลู่วิ่งแนะนำ 👉 ลู่วิ่งแนะนำ

A275PRO II

ข้อดีของลูวิ่งไฟฟ้า

 • ช่วยสลายไขมัน ทำให้น้ำหนักลดลงได้ ควบคุมน้ำหนักได้
 • กระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ
 • เหมาะกับการใช้งานในบ้าน ใช้ในพื้นที่จำกัดได้
บทความเเนะนำ
” จะเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ามาใช้งานทั้งที ก็ต้องเลือกให้ดี มีคุณภาพ กับบทความ “ ควรเลือกซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ปี 2020 ที่มีคุณภาพ และถูกใจคุณ

จักรยานฟิตเนส

จักรยานฟิตเนส เป็น 1 ใน 3 อันดับเครื่องออกกำลังกายในบ้านที่ได้รับความนิยมมาก ทั้งในฟิตเนส หรือที่บ้าน เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ ทั้งเด็กเเละผู้ใหญ่ ใช้ปั่นเล่นๆ ตอนดูโทรทัศน์ หรือจะปั่นจริงจังเพื่อลดน้ำหนัก คุ้มค่ามากๆ เเค่นี้ก็สามารถออกกำลังกายได้ง่ายๆ ที่บ้านคุณ

ข้อดีของจักรยานฟิตเนส

 • ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยลดอัตราการสะสมของไขมันที่ผนังหลอดเลือด
 • เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ช่วยลดการกระเเทกตามข้อต่างๆ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย
 • กระชับกล้ามเนื้อโดยเฉพาะกล้ามเนื้อบริเวณ เอว สะโพก ต้นขา ป้องกันปัญหาปวดกล้ามเนื้อขา

เครื่องเดินวงรี

การเดิน เป็นอีกหนึ่งวิธีการออกกำลังกายที่หลายๆ คนชอบ เเละเป็นออกกำลังกายที่ช่วยให้ผู้ที่มีน้ำหนักเกิน ไม่สามารถออกกำลังกายด้วยการวิ่งได้ เเต่ถ้าหากวันนั้นฝนตกล่ะ เเทนที่จะได้ออกไปเดินออกกำลังกายเพื่อสุขภาพสักหน่อย เเต่กลับได้ไข้หวัดกลับมาเเทนเเบบนี้ก็คงไม่ไหว ดังนั้งไม่มีอะไรที่จะเหมาะสมไปกว่าการซื้อ เครื่องเดินวงรี มาใช้งานในบ้านอีกเเล้วล่ะ

เครื่องเดินวงรี

ข้อดีของเครื่องเดินวงรี

 • ลดการกระเเทกตามข้อต่างๆ ขณะเดิน ช่วยทุ่นเเรงเเต่ให้คุณออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่
 • สามารถบริหารร่างกายได้ทุกส่วน ทั้งช่วงบนเเละช่วงล่าง ให้เฟิร์ม เเละกระชับทุกๆ ส่วน
สินค้าของเรา
” ใครที่สนใจ อยากได้เครื่องออกกําลังกาย นำไปใช้งานในบ้าน Firm for U เรามี เครื่องออกกำลังกายไฟฟ้าภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานฟิตเนส เเละอื่นๆ อีกมากมาย คุณภาพดี เเข็งเเรง ใช้งานได้อย่างยาวนาน “

ดัมเบล

เมื่อพูดถึง ดัมเบล หลายคนคงคิดว่าดัมเบลมีไว้สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการจะมีกล้ามเเขนที่ล่ำบึ้ก หรือนักเพาะกล้าม ใช่ไหมคะ? เเต่คุณคิดผิด!! จริงเเล้ว ดัมเบล  เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใครก็ใช้ได้ เเละเหมาะกับทุกคนจริงๆ เพราะการยกดัมเบล จะช่วยดูเเลกระดูกเเละกล้ามเนื้อเเขนของคุณให้เเข็งเเรง ช่วยกระชับส่วนเกินที่เเขนในคุณผู้หญิง ให้กระชับ ฟิตเเอนด์เฟิร์ม เเละทำได้ง่ายๆ ที่บ้านคุณ

ข้อดีของดัมเบล

 • สร้างกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนได้เป็นอย่างดี  ช่วยกำจัดส่วนเกินของท้องเเขนให้กระชับ
 • สร้างความแข็งแรงแก่ข้อมือและปลายแขน เเละช่วยให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นขึ้น
 • ประหยัดพื้นที่ในการออกกำลังกาย สะดวก พกพาง่าย เคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย มีหลายราคาให้เลือก

เชือกกระโดด

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยเล่น เคยใช้มาเเล้วกับ เชือกกระโดด เเละบางบ้านก็คงมีไว้อยู่เเล้ว เเต่สำหรับใครที่ยังไม่มี เราเเนะนำเชือกกระโดดเลยค่ะ นอกจากราคาที่เป็นมิตรเเล้ว การกระโดดเชือกยังช่วยให้ร่างกายเเข็งเเรง กระชับเเละเฟิร์มสุดๆ เเละที่สำคัญมากๆ คือ ใช้พื้นที่น้อย กระโดดได้ง่ายๆ ในบ้านคุณเลย

เครื่องออกกำลังกายภายในบ้าน เชือกกระโดด

ข้อดีของเชือกกระโดด

 • ราคาไม่เเพง สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ออกกำลังกาย ใช้ในพื้นที่จำกัดได้
 • กล้ามเนื้อเเข็งเเรง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 • กระชับส่วนต่างๆในร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เเข็งเเรง

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับ 5 เครื่องออกกําลังกายในบ้าน ที่เราขอแนะนำให้ซื้อติดบ้าน นอกจากจะช่วยให้เราได้ออกกำลังกายในช่วงวิกฤตินี้เเล้ว เผื่อวันไหนกลับมาจากการทำงาน เหนื่อยมาทั้งวัน จะไปฟิตเนสก็รถติด เราก็สามารถออกกำลังกายได้ง่ายที่บ้านเลย ประหยัดเวลา ประหยัดทั้งเงิน คุ้มสุดไปเลย