ลู่วิ่งไฟฟ้า

Promotion-Treadmill-2

จำหน่าย ลู่วิ่งไฟฟ้า แบรนด์คุณภาพ

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson ลู่วิ่ง Horizon 

ลู่วิ่ง Tempo USAEON

บริการที่คุณจะได้จากเรา

  • ฟรี! ส่งและประกอบติดตั้ง ถึงบ้านคุณ
  • ฟรี! บริการหลังการขายแบบ On Site Service
  • ฟรี! รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม มอเตอร์ 5 ปี ทุกรุ่นทุกแบรนด์
  • ฟรี! ค่าแรงและค่าอะไหล่ 1 ปีเต็ม
  • ฟรี! ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญตลอดอายุการใช้งาน 

ลดน้ำหนัก ด้วยลู่วิ่งใช้เวลาเพียง 20 นาที 7 ข้อ สำหรับมือใหม่

การออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ถือเป็นวิธีการออกกำลังกายแบบพื้นฐาน ทำได้โดยไม่ยากเย็น มือใหม่พึ่งได้ออกกำลังกายเป็นครั้งแรก การวิ่งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เป็นการเผาผลาญไขมันได้ทุกส่วนของร่างกาย จึงอยากฝากถึงมือใหม่ที่กำลังเริ่มออกกำลังกายเป็นครั้งแรก อยากให้เริ่มต้นด้วยการวิ่ง เพราะทำได้ง่ายๆ ไม่เหมือนการออกกำลังแบบอื่นๆ ที่ต้องอาศัยเทรนเนอร์เข้ามาสอน เพื่อลดอาการบาดเจ็บ แต่สำหรับการวิ่ง เพียงแค่วิ่งในแบบปกติ ช่วงแรกๆ เราไม่คุ้นเคยกับการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า แต่ผ่านไปสักระยะก็เริ่มวิ่งได้ดีขึ้นไปเองครับ ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักจะวิ่งบน ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นส่วนใหญ่ เพราะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลาจะออกกำลังกายได้และลดปัญหาต่างๆ เช่น ฝนตก แดดร้อนจัด และปัญหาอื่นๆ ที่ทำให้เราวิ่งนอกบ้านไม่ได้ แต่สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปครับ เราสามารถออกกำลังกายในที่ร่มได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน สถานที่ออกกำลังกาย ฟิตเนส และอื่นๆ  ในวันนี้ผมมี ตารางวิ่ง มาฝาก จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญได้ดีมากขึ้นและลดน้ำหนักได้จริง เพียงใช้เวลา 20 นาทีเท่านั้น มาดูกันว่า ตารางการวิ่งเป็นแบบไหน มีดังนี้  ลดน้ำหนัก ด้วยลู่วิ่งใช้เวลาเพียง 20 นาที 7 ข้อ สำหรับมือใหม่ ทำไมต้องวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า เตรียมตัวก่อนเริ่มวิ่ง ป้องกันอุบัติเหตุจากลู่วิ่งไฟฟ้า ตารางการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า สิ่งที่เราควรทำหลังวิ่งเสร็จ […]

ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก VS ราคาแพง ต่างกันอย่างไร? พร้อมข้อดี-ข้อเสีย

เมื่อพูดถึงเครื่องออกกำลังกายที่ขาดไม่ได้ในฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายที่สายรักสุขภาพต้องรู้จักมักคุ้น นั้นก็คือ ลู่วิ่งไฟฟ้า นั้นเอง ซึ่งในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ก็ได้พัฒนาลู่วิ่งไฟฟ้าได้ทันสมัย แถมมีราคาที่ถูกจนใจหายกันไปเลยทีเดียว แล้วใครบ้างจะไม่ชอบของถูกบ้างล่ะ? แต่จะใช้งานได้ทน ยาวนาน มีความแข็งแรงอยู่หรือไม่? ต้องมาดูกัน และสำหรับใครที่กำลังมองหา ลู่วิ่งไฟฟ้าดีๆ มาใช้งานสักเครื่อง แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ ดูรวมๆ แล้วก็คล้ายคลึงกัน ฟังก์ชั่นก็เหมือนๆกัน แต่ทำไมราคาถึงได้ต่างกันอย่าลิบลับ วันนี้เราจึงมีข้อมูลดีๆ ช่วยให้ทุกคนตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกับ “ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก VS ราคาแพง ต่างกันอย่างไร? พร้อมข้อดี-ข้อเสีย ที่คุณต้องรู้!” ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก VS ราคาแพง ต่างกันอย่างไร? พร้อมข้อดี-ข้อเสีย รู้จักลู่วิ่งไฟฟ้า ข้อดี-ข้อเสียของลู่วิ่งไฟฟ้าราคาถูก VS ราคาแพง ความกว้าง/ยาว/หนา ของสายพานที่เพิ่มขึ้น วัสดุและความแข็งแรงของโครงสร้าง บริการหลังการขาย การรับประกัน แนะนำวิธีการเลือกซื้อลู่วิ่ง ให้เหมาะกับการใช้งาน สรุป รู้จักลู่วิ่งไฟฟ้า อุปกรณ์ออกกำลังกายสุดฮิต ที่หลายคนมักเลือกมาเป็นอันดับแรกเลยก็คือ ลู่วิ่งไฟฟ้า นั้นเอง ไว่ว่าจะเลือกไปใช้งานที่บ้าน หรือต้องการซื้อไปใช้ในฟิตเนส […]

แนะนำ! 10 ข้อพิจารณา วิธีเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า สำหรับมือใหม่

ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์พื้นฐานในทุกๆ สถานที่ออกกำลังกายควรจะมี และเป็นเครื่องออกกำลังกายที่มีบทบาทสำคัญกับคนสมัยนี้อย่างมาก เพราะให้ความสะดวกสบายในการวิ่ง ไม่ต้องมากังวลเรื่องสภาพอากาศ และเรื่องรถติดอีกต่อไป เราสามารถซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าไปไว้ที่บ้านได้ เราจะวิ่งเวลาไหน ตอนไหนก็ได้ ซึ่งทำให้คนจำนวนมากหาซื้อกัน จนเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ปัญหาสำหรับมือใหม่นั้น คงไม่รู้ควรตัดสินใจซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าชนิดไหนถึงจะเหมาะกับเรามากที่สุด ในด้านการใช้งาน และความคุ้มค่าที่ซื้อมา อย่าได้กังวลไปเลยครับ ผมมี วิธีเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า สำหรับมือใหม่ โดยมีข้อพิจารณา 10 ข้อด้วยกัน ฟังดูแล้วอาจจะเยอะไปสำหรับเรา แต่วิธีซื้อนั้นไม่ได้ยากอะไรเลย เพียงรู้คุณสมบัติที่เราต้องการก็พอแล้วครับ จะมีอะไรบ้างนั้น มีดังนี้  แนะนำ! 10 ข้อพิจารณา วิธีเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า สำหรับมือใหม่ เลือกมอเตอร์ให้เหมาะสมต่อการใช้งาน ความกว้างของพื้นที่วิ่ง ความเร็วเริ่มต้น – สูงสุด เลือกตามการรับน้ำหนัก ระบบรับแรงกระแทกสำคัญหรือไม่ ปรับความชันได้ ฟังก์ชั่นต่างๆ ของหน้าจอ ลู่วิ่งแบบพับเก็บมีดีอย่างไร ประกันสิ่งสำคัญที่ไม่ควรลืม บริการหลังการขาย สรุป 1. เลือกมอเตอร์ให้เหมาะสมต่อการใช้งาน มอเตอร์ จะมีหน่วยเป็น แรงม้า ( Horse Power […]

ปรึกษาทาง Line@

@firmforu

ปรึกษาทาง Mail

firmforu

โทรหาเรา

06-4949-6929

แชทหาเรา

m.me/firmforu